Vui sống mỗi ngày với tiện ích của Vincity Quận 9

Luôn có được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng là bởi vì Tập đoàn Vingroup luôn mang đến những sản phẩm thỏa mãn những nhu cầu thực tế của người dân. Hiện nay, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư vào một chuỗi dự án bất động sản với giá bán phù hợp với người có thu nhập trung bình. Nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến chất lượng của dự án. Chung cư Vincity Quận 9 vẫn phục vụ khách hàng với những dịch vụ thiết thực nhất. Đến với Vincity Quận 9 sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất.

Tiện ích hiện đại của Vincity Quận 9

Giống như những dự án khác, Vincity Quận 9 cũng được thiết kế theo mô hình tất cả trong một bởi vậy, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngay trong khuôn viên của dự án. Hệ thống tiện ích đầy đủ chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tối đa.

Quý khách có thể mua sắm mọi thứ từ Siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom; chăm sóc sức khỏe cùng với những dụng cụ thiết bị tiên tiến đến từ dịch vụ bênh viện Vinmec, ươm mầm tương lai với hệ thống trường học Vinschool nơi giúp các em trang bị kiến thức với phương pháp dạy học tiên tiến bậc nhất cùng với sự dạy dỗ ân cần, chu đáo và nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên ở đây.

Mọi thiết kế của Tập đoàn Vingroup trong lĩnh vực kinh tế bất động sản đều ưu tiên cho sự gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Bởi vậy, đến với Vincity Quận 9 bạn sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên – cái mà bạn không tìm thấy ở những khu chung cư khác. Dự án Vincity Quận 9 có 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sống Tắc. Vì thế môi trường đem lại cuộc sống cực kỳ xanh mát cho những cư dân tương lai của Vincity Quận 9. Xen kẽ giữa những thiết kế mang tính hiện đại luôn xuất hiện những màu xanh đầy sức sống của cỏ cây nên quý khách hàng sẽ luôn thấy thỏa máu, thoáng đãng.

Đến với Vincity Quận 9 bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng không kém phần hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.