Vincity Quận 9 sở hữu vị trí “vàng”

Vingroup được xem là một trong những Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực kinh tế bất động sản. Những dự án mà Tập đoàn thực hiện đại đa số đều thành công và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hiện tại, Tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án căn hộ mang tên Vincity trên đồng loạt 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Đặc biệt ở TP. Hồ Chí Minh được đầu tư xây dựng có các quận huyện ngoại thành như: Vincity Quận 7, Vincity Quận 9, Vincity Dĩ An. Vincity Quận 9 cũng là một trong nhựng dự án thành công trong chuỗi các dự án Vincity.

Vị trí “vàng” mà Vincity Quận 9 sở hữu

Dự án Vincity Quận 9 được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Có thể nói dự án này sửu hữu vị trí “vàng” bởi Vincity Quân 9 được xây dựng gần Suối Tiên, khu công nghệ cao, khu thể thao, tuyến Metro, khu bến xe miền Đông mới. Điểm đặc biệt của Vincity Quận 9 là tuyến đường ngầm Metro được thông tuyến vào năm 2018. Hơn nữa, nói Vincity sở hữu vị trí “vàng” là bởi vì trong tương lai, nó sẽ nằm trong khu quy hoạch Đông Sài Gòn. Bởi vậy cư dân nơi đây sẽ sớm được trải nghiệm những ưu thế của Vincity trong tương lại gần.

Thuận lợi về giao thông khi bạn đến với Vincity Quận 9

Các dự án của Tập đoàn Vingroup đều đem lại sự thuận lợi về giao thông cho cư dân nơi đây và dự án Vincity Quận 9 cũng vậy. Mặc dù nằm ở vùng ngoại thành nhưng không vì thế mà cư dân sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển. Một số thuận lợi về giao thông cho những khách hàng tương lai:Việc liên kết mua bán, kinh tế của vùng Đông Sài Gòn được tăng trưởng khá mạnh khi tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giấy được đưa vào hoạt động; Thuận lợi kết nối với xa lộ Hà Nội; Chỉ mất vài phút để đi đến trung tâm công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh.

Đó là những lí do tại sao nói Vincity Quận 9 sở hữu vị trí vàng. Hãy đến với Vincity Quận 9 để được trải nghiệm những ưu thế của dự án.