Vincity quận 9 – Dự án căn hộ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án hấp dẫn. Song một thực tế cho thấy đa phần các dự án đều là những dự án cao cấp với mức giá bán tương đối gắt. Do đó, một bộ phận lớn người dân thu nhập trung bình luôn gặp khó khăn khi tìm căn hộ phù hợp. Nhìn nhận được thực tế đó, Vingroup đã cho ra đời dự án Vincity quận 9. Một dự án thuộc phân khúc thị trường giá rẻ hấp dẫn ngay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan về dự án Vincity quận 9

Vincity quận 9 là sản phẩm đầu tư của ông lớn Vingroup. Dự án được quy hoạch với diện tích lên đến hơn 356 hecta với loại hình phát triển kết hợp gồm biệt thự, căn hộ, nhà phố, Shophouse. Khác với các dự án trước đó của Vingroup, dự án này nhằm phục vụ nhu cầu của đối tượng có thu nhập trung bình.

Tuy thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ bình dân song Vincity quận 9 hội tụ đầy đủ các yếu tố đắt giá của một không gian sống lý tưởng. Dự án được xây dựng với mật độ từ 20% đến 25%. Phần còn lại là diện tích của các không gian xanh, công viên, cảnh quan hấp dẫn.

Giá bán căn hộ dự án Vincity quận 9

Vincity quận 9 là dự án khu căn hộ giá rẻ. Do vậy, mức giá bán căn hộ dự án rất hợp lý, phải chăng. Những người có mức thu nhập trung bình trở lên sẽ có được cơ hội sở hữu một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Với sự đa dạng về diện tích căn hộ cùng phương thức thanh toán linh hoạt, Vincity quận 9 trở thành sản phẩm mang đến hy vọng về một không gian sống lý tưởng cho người thu nhập trung bình.

Vừa rồi là một số chia sẻ về các thông tin liên qua dự án Vincity quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua căn hộ giá rẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua dự án hấp dẫn này nhé.