Vị trí – tiện ích nội khu dự án Vincity Quận 9 thu hút khách hàng

Dự án Vincity Quận 9 là dự án đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi vì khu dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không dự án nào trong cùng phân khúc có được. Trong đó, vị trí và những tiện ích nội khu chính là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Dự án Vincity Quận 9 sở hữu vị trí xây dựng ấn tượng

Dự án Vincity Quận 9 là khu dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản nổi tiếng Vingroup. Dự án được xây dựng tại một vị trí mà nhiều dự án khác phải ghen tỵ. Bởi vì, dự án có bốn mặt tiền gồm 2 mặt tiếp giáp với sông Đồng Nai và 2 mặt tiền còn lại giáp với các tuyến đường trọng điểm đó là đường Nguyễn Xiễn và đường Phước Thiện. Vì vậy, nơi đây có liên kết vùng thuận lợi giúp người dân di chuyển đến các khu vực trọng điểm và các vùng lân cận dễ dàng hơn.

Dự án Vincity Quận 9 sở hữu hệ thống tiện ích nội khu sang trọng hiện đại

Dự án Vincity Quận 9 có quy mô xây dựng rộng lớn với tổng diện tích lên tới 356 ha. Tuy nhiên, phần diện tích dành để xây dựng chỉ chiếm từ 20 đến 25 %, phần diện tích còn lại được dùng để xây dựng để xây dựng các tiện ích và dịch vụ. Vì vậy, dự án này được đầu tư xây dựng với tiện ích nội khu khủng bao gồm.

  • Hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn ngay trong lòng dự án với đầy đủ các mặt hàng giúp người dân thoải mái mua sắm.
  • Hệ thống hồ bơi cũng được xây dựng theo phong cách hiện đại ấn tượng dành riêng cho các cư dân trong khu dự án.
  • Hệ thống khu thể thao, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng với diện tích rộng rãi thoải mái.
  • Công viên xanh của dự án được xây dựng với tổng diện tích rộng, tích hợp thêm các vườn hoa, cây cảnh có hướng nhìn ra sông Đồng Nai.