Trải nghiệm không gian sống hiện đại trong dự án Vincity quận 9

Chung cư Vincity quận 9 là một trong những siêu phẩm bất động sản trong thị trường hiện nay. Đây là dự án được xây dựng ngay tại vị trí đẹp mắt nhất và hiếm có nhất còn sót lại trong khu vực quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ dự án được nhào nặn và thiết kế lên bởi ông trùm bất động sản Vingroup. Chính vì vậy mà mọi tiện ích và dịch vụ trong dự án đều được khách hàng ưa chuộng, nhất là hệ thống tiện ích sau.

Khu thể thao ngoài trời hiện đại của dự án Vincity quận 9

Dự án Vincity quận 9 được xây dựng với tổng diện tích lên đến 356 hec –ta với vốn đầu tư rất cao. Trong đó một phần lớn dùng để trang trải khu thể thao ngoài trời hiện đại. Nhằm mang đến không gian sinh sống hoàn hảo cho toàn bộ cư dân tương lai. Đồng thời cũng từ hệ thống sân chơi này mọi cư dân có thể liên kết với nhau gắn chặt tình thương mến thương giữa làng xóm.

  • Sân chơi tennis năng động

Khu vực sân chơi tennis được trang bị đầy đủ dụng cụ chơi và mặt sân chất lượng. giúp cư dân có thể vừa chơi thể thao vừa đảm bảo sức khỏe an toàn.

  • Sân đá bóng

Sân đá bóng được thiết kế theo kiểu mini vừa phù hợp với người lớn tuổi vừa là sân chơi bổ ích cho các cư dân nhí.
Một số sân chơi khác

  • Bên cạnh đó còn có sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng chuyền,…
  • Khu vui chơi hấp dẫn của dự án Vincity quận 9
  • Bên cạnh hệ thống khu vui chơi thể thao hiền hòa hiện đại, cư dân dự án Vincity quận 9 còn có thể trải nghiệm hệ thống khu vui chơi giải trí hấp dẫn. Nơi đây không chỉ phù hợp với các cư dân nhí mà còn phù hợp với những cư dân lớn tuổi. Ngoài ra nơi đây cũng chính là không gian để cho mọi thành viên trong gia đình có thể hâm nóng tình cảm .

Chính vì không gian sinh sống hoàn thiện như vậy nên dự án Vincity quận 9 luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.