Tổng quan dự án Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity Quận 9 là một trong những khu dự án sang trọng bậc nhất giữa trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này mang đến cho người dân một không gian sống hiện đại đẳng cấp nhất. Vậy bạn đã biết gì về khu dự án này chưa? Nếu chưa bạn có thể theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về tổng quan dự án nhé.

Dự án Vincity Quận 9 sở hữu nhà đầu tư uy tín

Dự án Vincity Quận 9 là khu dự án được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng bậc nhất trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Những dự án thuộc tập đoàn xây dựng Vingroup luôn đảm bảo về cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, Vincity Quận 9 chính là không gian sống lý tưởng ai cũng muốn được trải nghiệm.

Dự án Vincity Quận 9 có quy mô xây dựng lớn

Dự án Vincity Quận 9 là khu dự án có quy mô xây dựng rộng lớn với tổng diện tích toàn khu lên tới 356 ha. Trong đó mật độ xây dựng dự án chiếm từ 20 đến 25% còn phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dùng để xây dựng các tiện ích và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân. Ngoài ra tại khu dự án này chủ đầu tư chú trọng phát triển nhiều loại hình xây dựng trong đó có nhà phố, Shophouse, biệt thự, các căn hộ chung cư. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một không gian sống như ý.

Dự án Vincity Quận 9 xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại

Có thể nói, dự án Vincity Quận 9 là dự án thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ ngoài vào trong. Điều này được thể hiện ở hệ thống tiện ích sang trọng và phong cách thiết kế căn hộ độc đáo, đẹp mắt và rất cuốn hút. Các căn hộ tại Vincity Quận 9 được thiết kế có ban công hướng ra dòng sông Đồng Nai thơ mộng. Vì vậy toàn dự án luôn được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành từ dòng sông thổi vào.