Tìm thấy giá trị sống đích thực ở VinCity Quận 9

Là một trong những dự áp tiếp theo của Tập đoàn VinGroup ở Thủ đô Hà Nội. Có thể nói, trong nhiều năm trở lại đây với những khả năng và tiềm năng sẵn có của mình Tập đoàn VinGroup ngày càng trở thành một trong những nhà đầu tư về lĩnh vực bất động sản được săn đón nhiều nhất.

Các dự án đi ra từ nhà đầu tư này luôn gây một tiếng vang rất lớn trong giới đầu tư các nhà chuyên môn, cũng như sự hưởng ứng của người dân. Tập đoàn VinGroup đãcó không ít dự án thành công ở khu vực Hà Nội như TimeCity, Royal City hay Vinperl. Là dự án tiếp theo của tập đoàn này, đánh đấu sự vượt bậc trong hệ thống tiện ích cũng như không gian sống. Chung cư VinCity Quận 9 chắc chắn sẽ là một bước đột phá mới của tập đoàn này.

Không gian sống sang trọng và tiện nghi trong căn hộ VinCity Quận 9

Sỡ hữu những lợi thế sẵn có cho riêng mình về các dự án chung cư bất động sản của Tập đoàn VinGroup, có thể nói với thương hiệu của nhà đầu tư này chúng ta không còn gì phải nghi ngờ về chất lượng cũng như tiện ích mà VinCity Quận 9 sỡ hữu. Với một diện tích xây dựng rộng lớn 36ha, mọi tiện nghi đều được tích hợp và cung cấp để nhằm xây dựng VinCity Quận 9 trở thành một thành phố nhỏ bé nhưng lại có tất cả.

Tại đây, một không gian sống xanh và hiện đại nhất sẽ mở ra trước mắt bạn, mỗi căn hộ trong VinCity Quận 9 được thiết kế sang trọng và gẫn gũi với môi trường. Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí trong tự nhiên để điều hòa nhiệt độ, đồng thời hệ thống nội thất cũng được chú trọng thiết kế và bố trí sao cho phù hợp nhất.

Hệ thống dịch vụ tiện ích có một không hai của VinCity Quận 9

Được mệnh danh là thiên đường tiện ích với hàng loạt các dịch vụ được chúng tôi tích hợp lại trong “Thành phố” VinCity Quận 9 này. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích như hệ thống khu vui chơi mua sắm hiện đại, nhà hàng, quán cà phê, hay khu thể thao với phòng tập Gym hay Spa.

Với VinCity Quận 9, bạn nhất định sẽ tìm được giá trị sống cho bản thân mình.