Tìm hiểu về thiết kế của biệt thự Vinhomes Thanh Hóa

Một trong những tiêu chí của khách hàng khi tìm hiểu và quyết định mua căn hộ hay biệt thự chính là thiết kế. Mỗi sản phẩm mang đến một thiết kế khác nhau đáp ứng được những tiêu chí của khách hàng. Khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa được rất nhiều sự quan tâm của chính quyền và đặc biệt là những khách hàng đang muốn mua cho mình một căn biệt thự. Vậy để khách hàng có thể biết thêm được những thông tin chắc chắn khi mua biệt thự Vinhomes Thanh Hóa, chúng tôi sẽ đưa các bạn đi một vòng để tìm hiểu xem thiết kế của biệt thự này như thế nào.

Thiết kế bên ngoại của biệt thự đơn lập Vinhomes Thanh Hóa

Mang ý tưởng thiết kế của những căn biệt thự Pháp, nhà thiết kế đã biến hóa tài ba mang phong cách này đến Vinhomes. Những biệt thự Vinhomes Thanh Hóa được tạo hình với khối hình vô cùng chắc khỏe và hệ mái mansard đến những chi tiết được chăm chút vô cùng đắt giá của biệt thự tạo ấn tượng ngay lần đầu tiên bước vào.  Mỗi căn biệt thự là một khối hình riêng không liên quan đến những căn biệt thự khác. Các mặt của biệt thự được thiết kế thoáng để không mang đến cảm giác bí cho tổng thể biệt thự. Xung quanh biệt thự đơn lập được xây dựng với hàng rào bao quanh, sân vườn, cây cối, vườn hoa,… tạo nên tổng thể cảnh quan cho căn hộ vô cùng đẹp và ấn tượng.

Thiết kế nội thất bên trong của biệt thự Vinhomes Thanh Hóa

Bước chân vào không gian bên trong của biệt thự Vinhomes Thanh Hóa bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu từ đường nét thiết kế đến màu sắc và cách trang trí bên trong. Chủ đầu tư tận dụng mọi không gian bên trong để có thể tối đa hóa công năng sử dụng mà vẫn có thể để gia chủ thoải mái trang trí theo sở thích của mình.

Với thiết kế hoàn hảo như vậy của biệt thự Vinhomes Thanh Hóa chắc hẵn đã làm cho những khách hàng đang lưỡng lự suy nghĩ đã có thể lựa chọn ngay để đến đây sống cùng gia đình của mình. Cảm ơn đã đón đọc và hẹn gặp lại.