Tiện ích của dự án Vincity Gia Lâm

Để bạn có thêm thông tin về dự án Vincity Gia Lâm chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông ti về tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu của dự án Vincity Gia Lâm đang là tâm điểm trên thị trường hiện nay. Vậy dự án này có những sức hút đắc biệt như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tiện ích nội khu của dự án Vincity Gia Lâm

Với sự đầu tư mạnh tay của mình chủ đầu tư tập đoàn VinGroup đã mang đến những tiện ích nội khu nổi bật vô cùng tuyệt vời bên trong dự án Vincity Gia Lâm. Con trẻ sẽ được học tập và có một nền tảng vững chắc tại  trường học liên cấp Vinschool với chất lượng giáo dục hàng đầu từ đội ngũ giáo viên đến thiết bị học đường và phương pháp dạy hiện đại. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với đội ngũ bác sĩ là những người giỏi nhất với thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo cho gia đình bạn được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Siêu thị điện máy Vinpro với những thiết bị chính hãng 100% đã được kiểm chứng để bạn có thể yên tâm sử dung. Phòng tập GYM với thiết bị hiện đại, hồ bơi bốn mùa để bạn rèn luyện vóc dáng và sức khỏe. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích nổi bật khác như nhà hàng, sân tập thể thao, khu vui chơi,…

>> Xem thông tin chi tiết dự án tại: http://duanvincitygialam.com/

Tiện ích ngoại khu của dự án Vincity Gia Lâm

Với vị trí đắc địa của dự án Vincity Gia Lâm cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau, cũng như đi vào trung tâm thành phố. Những tiện ích ngoại khu được tích hợp sẵn giúp cho cuộc sống nơi vùng ngoại ô được  tiện lợi hơn. Trường học từ mần mon đến cấp hai, cấp ba, đại học, bệnh viện đa khoa, bệnh viện tư nhân, nhà thi đấu thể thao, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay,… tất cả sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những tiện ích như vậy hứa hẹn dự án Vincity Gia Lâm sẽ là một trong những cái tên cực “hot” trong thời gian sắp tới. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.