Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Bàn bóng bàn Double Fish

Bàn bóng bàn Double Fish (Song Ngư)

Double Fish hay còn biết đến với tên gọi khác là Song Ngư là thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng của Tập doàn thể thao Song Ngư Quảng Châu. Bàn bóng bàn Double Fish đã có mặt tại các kỳ thế vận hội lớn như: Olympic Bắc Kinh 2008; Đại hội thể thao Châu Á Quảng Châu 2010; giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 43- 45- 49- 98- 99; Cúp vô địch thế gới bóng bàn nam 2000; 2009 và rất nhiều sự kiện quốc tế khác. Thương hiệu bàn bóng bàn Double Fish đã được trao giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc”, chính vì thế loại bàn bóng bàn này được sử dụng rất nhiều ở các giải đấu nổi tiếng và các câu lạc bộ bóng bàn. Do đó, không có lý gì chúng ta không suy xét về việc sử dụng một chiếc bàn bóng bàn thương hiệu Double Fish.

Giá bán bàn bóng bàn Double Fish trên 15 triệu.

Bàn bóng bàn Vinasport

Bàn bóng bàn Vinasport là một thương hiệu bàn bóng bàn giá rẻ lớn nhất nước ta hiện nay. Loại bàn bóng bàn này được sản xuất tại một xưởng sản xuất tại Thương Tín, Hà Nội. Các sản phẩm mang thương hiệu Vinasport cũng được phân ra làm nhiều dòng bàn khác nhau, chủ yếu dựa vào độ dày mặt bàn, phổ biến nhất là bàn bóng bàn Vinasport 20 ly; bàn bóng bàn Vinasport 25 ly và bàn bóng bàn Vinasport 30 ly. Tất cả những sản phẩm bàn bóng bàn của thương hiệu Vinasport đều được làm từ chất liệu gỗ dán của Việt Nam và dòng gỗ dán nhập khẩu từ Nga- một loại nguyên liệu rẻ nhưng cung xratas bền và có khả năng chống cong vênh tương đối tốt.

Bàn bóng bàn Vinasport có giá bán chung dao động từ 3 triệu đến 15 triệu hoặc hơn tùy từng loại sản phẩm và chất liệu làm ra nó.

Bàn bóng bàn Mofit

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Mofit là thương hiệu nổi tiếng, độc quyền và co uy tín tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này đã được đăng ký nhãn Sở hữu trí tuệ và từ đây chúng ta có thể nhận được những sản phẩm bàn bóng bàn Mofit chất lượng tuyệt vời mang thương hiệu Việt Nam. Rất nhiều sản phẩm của Mofit đáp ứng được tata scar các tiêu chuẩn về sản phẩm bàn bóng bàn thể thao do ITTF (Hiệp hội liên hiệp bóng bàn thế giới ) đưa ra.

Chỉ với 5 triệu trở lên các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc bàn bóng bàn Mofit chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu chơi thể thao của mọi người.

Bàn bóng bàn DHS (Song Hỷ)

Bàn bóng bàn DHS là tên viết tắt của những chiếc bàn bóng bàn Song Hỷ. Bàn bóng bàn DHS được thiết kế với mẫu mà đơn giản nhưng lại rất chắc chắn. Những mẫu bàn bóng bàn DHS phổ biến nhất ở Việt Nam được biết đến là bàn bóng bàn DHS 1223; DHS 2024; DHS 1223. Những chiếc bàn bóng bàn trên đây đều được thiết kế với 4 chân thẳng đứng, được nhiều người khen là bàn bóng bàn nhìn đẹp và vô cùng chắc chắn.

Riêng đối với bàn bóng bàn DHS 1223, đây là những chiếc bàn được sử dụng nhiều nhất tại các câu lạc bộ bóng bàn Việt Nam do giá cả phải chăng và chất lượng tốt, nước sơn chắc chắn, mặt bàn dày tiêu chuẩn 25 ly. Bàn bóng bàn DHS 1223 được ITTF công nhận là bàn bóng bàn được phép thi đấu tại các giải đấu lớn.

Bàn bóng bàn Xiom

Xiom là thương hiệu  bàn bóng bàn rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Có thể nói, bàn bóng bàn Xiom chính là lựa chọn hàng đầu cho những người không thích sử dụng bàn bóng bàn đến từ Trung Quốc.

Bàn bóng bàn Xiom không chỉ bền mà giá thành còn hợp lý, chất lượng luôn được đánh giá là tốt. Bàn bóng bàn thương hiệu Xiom thường được sản xuất từ chất liệu 80- 855 gỗ tự nhiên, và thêm các phụ gia để làm tăng thêm độ cứng cũng như độ kết dính của gỗ. Nhờ đó, những chiếc bàn của thương hiệu này vô cùng bền và có thể sử dụng lâu dài.

Chuyên gia bóng bàn Đoàn Kiến Quốc khuyên rằng:”Các bạn nên lựa chọn bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á tại 43 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn cho mình một bàn bóng bàn chính hãng”

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ Thể thao Đông Á Hà Nội

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport