Mở ra không gian sống hiện đại ở Vincity Quận 9

Vincity Quận 9 là một trong chuỗi các dự án mang tên Vincity của Tập đoàn Vingroup. Với mục đích đem lại không gian sống xanh giữa chốn đô thị, Tập đoàn Vingroup đã xây dựng Vincity Quận 9. Mặc dù được xây dựng ở vùng ngoại thành nhưng Vincity Quận 9 vẫn giúp người dân có thể dễ dàng đến các địa điểm quan trọng trong khu vực và tiếp cận được các tuyến đường chính một cách thuận lợi mà không phải lo lắng về khói bụi hay ùn tắc giao thông.

Không gian sống ở Vincity Quận 9

Như các dự án chung cư bất động sản của Tập đoàn trước đó, Vincity cũng mang đến cho người dân một không gian sống xanh – sạch – đẹp. Với hai mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc, không gian của dự án giúp cho cư dân Vincity Quận 9 cảm thấy thoải mái, không bị ngột ngạt. Trong khuôn viên khu chung cư có rất nhiều cây xanh, người dân có thể đi dạo hay chạy bộ vào mỗi buổi sáng sẽ là điều rất tuyệt vời. Mặc dù sống giữa không gian gần gũi với thiên nhiên nhưng người dân vẫn có thể thỏa mãn các nhu cầu của đời sống bằng những trang thiết bị hiện đại mà dự án cung cấp. Đây hứa hẹ sẽ là điểm đến của rất nhiều cư dân.

Những điều đặc biệt về căn hộ của Vincity Quận 9 có lẽ bạn chưa biết

Vincity Quận 9 là một trong những dự án mà Tập đoàn Vingroup xây dựng sao cho phù hợp với túi tiền của người dân có mức thu nhập trung bình. Chỉ với ít nhất 700 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một trong những căn hộ ở nơi đây. Đó quả là điều mà người dân mong đợi bấy lâu nay. Thiết kế theo xu hướng tất cả trong một, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các loại dịch vụ tiện ích ngay trong khuôn viên của chung cư. Với Siêu thị Vinmart, khu mua sắm Vincom, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec,… bạn có thể mua sắm thỏa thích, chăm sóc sức khỏe thật tốt hay cho con em nhận những điều kiện giáo dục tiên tiến bậc nhất.

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì Vincity Quận 9 cung cấp cho bạn.