Mặt bằng thiết kế độc đáo của Vincity Quận 9

Với mục đích nhắm giảm việc ùn tắc giao thông cũng như gây ra việc dân cư tập trung đông đúc tại một điểm, Tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án Vincity Quận 9 ở vùng ngoại thành. Tuy vậy điều này lại không khiến cho cư dân ở đây không thể tiếp cận được khu công nghệ cao ở TP. Hồ Chí Minh hay những địa điểm quan trọng khác. Mà trong tầm nhìn 5 năm của TP. Hồ Chí Minh, đây sẽ ở thành một trong những địa điểm được quy hoạch khi thành phố thực hiện dự án quy hoạch phía Đông Sài Gòn.

Mặt bằng độc đáo bạn sẽ trải nghiệm khi đến với Vincity Quận 9

Dự án Vincity Quận 9 được xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Có thể nói mặt bằng ở đây khá độc đáo bở mặc dù nằm ở cùng ngoại thành tuy nhiên những cư dân tương lai của Vincity Quận 9 có thể dễ dàng đến Quận 1, Quận 2 chỉ trong vòng 20 phút. Đặc biệt hơn, trong tương lai, nơi đây sẽ là một trong những nơi mà tuyến đường ngầm Metro sẽ đi qua. Bởi vậy cư dân có thể dễ dàng hơn khi muốn đến trung tâm công nghệ cao của thành phố hay những vùng khác trong khu vực và có thể dễ dàng kết nối giữa vùng ngoại và nội thành.

Thuận lợi về giao thông Vincity Quận 9 mang đến cho bạn

Trong tương lại gần, khi tuyến đường ngầm Metro được đưa vào sử dụng, người dân có thể di chuyển khá thoải mái. Hơn nữa, nơi đây gần với khu Suối Tiên, khu công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh nên cư dân của Vincity Quận 9 có thể thuận lợi đi nghỉ mát hay tiếp cận với địa điểm quan trọng. Quý khách hàng có thể thuận đi đến trung tâm đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh cũng như các tuyến đường cao tốc khác. Trục đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và con đường Võ Văn Kiệt tạo ra một hệ thống hạ tầng giao thông dễ dàng giữa Quận 9, Q2 và Q1 và trung tâm Sài Gòn chỉ 20 phút đi xe và khu vực Tây Nam Bộ.

Với thiết kế mặt bằng độc đáo và đem lại nhiều ưu thế đó, Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người dân trong thời gian gần.