Lợi ích 3 trong 1 khi sở hữu biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ trong “ngôi nhà thứ hai” – một xu hướng mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay, chủ đầu tư đã triển khai dự án biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh bên bờ Vịnh Hạ Long với quy mô gồm 1 tòa căn hộ khách sạn Condotel tiêu chuẩn hạng A và khu biệt thự sân Golf FLC HaLong Golf Club & Luxury Resort. Tại đây, quý cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm một phong cách sống tiện nghi với chuỗi hệ thống tiện ích dịch vụ 5sao đẳng cấp.

Hạ Long Quảng Ninh thu hút mọi khách hàng

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường đã khiến cho mức thu nhập và nhu cầu sống chất lượng của con người ngày một tăng lên. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu khám phá, trải nghiệm, tận hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại, thời thượng cũng gia tăng nhanh chóng.

Tuy nhiên, ở những thành phố chật chội như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, không gian trong lành để thư giãn là vô cùng ít ỏi. Điều này dẫn đến việc khách hàng phải tìm đến các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng để có thể thỏa mãn được nhu cầu tận hưởng của họ và gia đình. Một trong những địa điểm được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là Hạ Long, Quảng Ninh, nơi có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của biển, của núi, của khí hậu thoáng đãng, trong lành.

Biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu thị trường

Với những khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội thì việc sở hữu một căn hộ biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh là cực kỳ thông minh khi gia chủ có thể thường xuyên ghé thăm “tổ ấm thứ hai” của mình bởi thời gian di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ mất chừng 1.5 tiếng đồng hồ. Cả gia đình quý vị cũng có thể lựa chọn sinh sống như những cư dân của thành phố Hạ Long bất cứ khi nào và trong thời gian bao lâu tùy ý mà vẫn được tận hưởng nguyên vẹn những kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Ngoài ra, các chủ nhân tại biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh còn có thể cho thuê lại để nhận những khoản thu nhập ổn định hàng tháng vào những lúc không sử dụng căn hộ của mình. Như vậy, chỉ cần mua một căn hộ biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh, quý khách đã có trong tay 3 lợi ích thiết thực đó là:

  • Được sống và sử dụng căn hộ như chính tại ngôi nhà của mình với đầy đủ các chứng năng, các trang thiết bị nội thất cao cấp nhất.
  • Được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại bất cứ thời điểm nào và trong bao lâu tùy thuộc vào ý muốn.
  • Được nhận một khoản thu nhập hàng tháng từ việc cho thuê lại khi không có nhu cầu sử dụng.

Lợi ích của dự án đã thấy rõ, vậy quý vị còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay từ bây giờ hoặc đăng ký tham gian lễ mở bán biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh sắp tới.