Làm thế nào để làm sạch mặt của bàn bóng bàn

Mặt bàn bóng bàn là một bộ phận của bàn bóng bàn cần được làm sạch cẩn thận, nhẹ nhàng, bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm. Bạn  có thể làm hỏng lớp sơn của mặt bàn. Do đó, tốt hơn nên sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên như giấm hòa với nước.

Vệ sinh bàn bóng bàn với giấm và nước

Bàn bóng bàn

Bước Một – Gỡ lưới bóng bàn xuống

Sử dụng một tuốc nơ vít, tháo rời lưới từ bàn bóng bàn.

Bước hai – Hòa giấm với nước.

Kết hợp một lượng giấm bằng nhau với một lượng nước tương đương trong một thùng hoặc xô tiện ích.

Bước ba – Nhúng khăn sạch trong giấm và nước.

Nhúng khăn sạch vào dung dịch làm sạch và loại bỏ bất kỳ chất lỏng dư thừa nào.

Bước 4 – Vệ sinh

Làm sạch toàn bộ mặt bàn, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điểm nào. Sử dụng chuyển động tròn khi bạn làm sạch. Theo dõi bằng nước rửa sạch, sử dụng giẻ và nước từ xô.

Bước 5 – Làm sạch lưới và gắn lại lưới

Kết hợp giấm và nước một lần nữa và đặt lưới vào dung dịch trong một phần tư giờ. Tháo lưới và để không khí khô. Một khi nó được sấy khô, gắn nó trở lại bàn với tuốc nơ vít.

Vệ sinh bàn bóng bàn bằng nước tẩy rửa chuyên dụng

Sau khi bạn đã dung dịch vệ sinh bàn bóng bàn chuyên dụng tại Thể Thao Đông Á, hãy tiến hành loại gỡ bỏ lưới từ bàn bóng bàn và xịt nước tẩy rửa chuyên dụng lên mặt bàn. Lấy một miếng vải sạch, khô và bắt đầu chà xuống toàn bộ bề mặt. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn hết diiejn tích của bàn

Khi đã chắc chắn bàn bóng bàn của bạn đã được lau hết, bạn sẽ lau lại bằng môt chiếc khăn sạch.

Sau một vài giờ, bạn sẽ nhận được một bàn chơi bóng bàn mới, sạch sẽ và khô ráo sẵn sàng cho nhiều giờ giải trí!

Kết luận

Đó là cách bạn làm sạch một bàn bóng bàn! Bạn có thể chọn để có được một quy trình dọn dẹp đặc biệt có nghĩa là được sử dụng với các bàn bóng bàn thi đấu, mặc dù điều đó không hoàn toàn cần thiết.

Một lời khuyên cuối cùng hãy giữ bàn bóng bàn của bạn được sạch sẽ thoáng mát khi không sử dụng! Nếu nó không làm phiền bạn, việc che đậy bàn bóng bàn của bạn có thể thực sự giúp bạn bảo vệ bàn bóng bàn của bạn, vì vậy hãy làm điều đó nếu bạn cảm thấy bàn bóng bàn của bạn đang trở nên quá bụi bặm.

Tất cả các thiết bị bóng bàn của bạn (bàn bóng bàn và vợt bóng bàn chuyên nghiệp đắt tiền) sẽ luôn trong trạng thái tốt nhất nếu bạn sẽ chăm sóc chúng.

Thể thao Đông Á hy vọng bài đánh giá này giúp bạn tìm thấy cách vệ sinh bàn bóng bàn tốt nhất, chúc may mắn!