Khu đô thị Vincity Gia Lâm có mức giá bán căn hộ như thế nào

Trong thời gian khu đô thị Vincity Gia Lâm đang là một trong những dự án được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và chú ý. Bởi lẽ dự án nắm trong mình nhiều ưu điểm tuyệt vời mặc dù được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng. Chình vì vậy mà không ít người thắc mắc về giá bán các căn hộ chung cư nơi đây như thế nào? Vậy để có được cho mình thông tin chính xác hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu đôi nét về khu đô thị Vincity Gia Lâm

Để biết được giá bán các căn hộ chung cư trong khu đô thị Vincity Gia Lâm. Trước tiên bạn nên tìm hiểu đôi nét về tổng quan căn hộ. Bởi lẽ khi biết được mọi thứ về căn hộ, bạn sẽ nhận thấy được mức giá có đúng hay không và phù hợp như thế nào.

Căn hộ Vincity Gia Lâm được xây dựng với phong cách trẻ trung, hiện đại và pha đôi nét cổ điển. Trong toàn bộ khu đô thị được thiết kế với chiều cao khoảng 22 tầng đến 25 tầng  đẹp mắt. Với diện tích các căn hộ thông thoáng, rộng rãi và đảm bảo hơn.

Trong đó bao gồm hệ thống các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích cụ thể như sau. Căn hộ 1 phòng ngủ dao động diện tích từ 35m2 đến 42m2, căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là 50m2 đến 72m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 75m2 cho đến 99m2.

Giá bán căn hộ chung cư khu đô thị Vincity Gia Lâm

Mặc dù các căn hộ trong khu đô thị Vincity Gia Lâm được xây dựng với thiết kế rộng rãi, thông thoáng và đẹp mắt. Tuy nhiên đây là căn hộ mô hình bất động sản đại chúng vì vậy giá bán cũng không quá đắt đỏ như các chung cư cao cấp. Dự kiến các căn hộ nơi đây sẽ có giá bán trung bình khoảng từ 700 triệu đồng.Vậy thông qua bài viết, hy vọng  bạn sẽ lựa chọn được một căn hộ chung cư hoàn thiện của khu đô thị Vincity Gia Lâm.