Du học Nhật Bản Yoko bàn về Du học Nhật Bản tại Nagoya

du học nhật bản yoko

Hiện nay, du học Nhật Bản chính là niềm mơ ước của không ít bạn trẻ Việt Nam cũng như những bạn trẻ khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại Nhật Bản có rất nhiều địa điểm du học khác nhau và không phải ai cũng biết nên học tập và làm việc tại thành phố nào trong thời gian du học tại Nhật. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm du học vô cùng hấp dẫn tại Nhật Bản-  Nagoya.

Giới thiệu về Nagoya

 

Nagoya là một trong những thành phố lớn nhất tại Nhật Bản, đứng hàng thứ 3 về tốc độ phát triển và là một trong 15 đô thị lớn của Nhật. Nơi đây nằm ở miền duyên hải ven Thái Bình Dương, được nhắc đến như “trái tim công nghiệp” của Nhật Bản với rất nhiều xí nghiệp lớn hoạt động chủ yếu trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô.

Nagoya vô cùng sầm uất, hiện đại và không ngừng phát triển khiến người ta luôn ngưỡng mộ. Mặc dù liên tục  phát triển không ngừng nghỉ nhưng Nagoya vẫn luôn giữ được trong mình nét đẹp tự  nhiên và cuốn hút của một thành phố du lịch.

Tại Nagoya, bạn có thể đến thăm quan rất nhiều điểm đến nổi tiếng hiện đại khác: Nagashima Resort, Tokugawa Art Museum, Nagoya Castle, Noritake Garden,…. Có thể nói, điểm xuất sắc nhất tại đây là luôn tồn tại cả những nét đẹp truyền thống và hiện đại, nhưng những vẻ đẹp này không hề trái ngược nhau mà dường như tôn lên vẻ đẹp của nhau. Đó chính là những nét độc đáo riêng biệt của những thành phố Nhật Bản.

Nagoya- điểm đến hoàn hảo khi du học Nhật

Nagoya có hệ thống giao thông vô cùng phát triển, tiện lợi xứng tầm với 1 thành phố sầm suất, năng động. Điều này giúp các bạn du học sinh học tập và tìm hiểu về Nhật Bản dễ dàng hơn.

Không những thế, Nagoya có hệ thống trường học rộng khắp và vô cùng đa dạng với những ngành nghề khác nhau. Cá nhân tôi cho rằng những bạn có mong muốn học kỹ thuật liên quan đến ô tô thì nên đến học tập ở đây. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có cơ hội việc làm lớn hơn.

Trường Nhật ngữ Sky Nagoya cũng là một trong những trường được rất nhiều người lựa chọn khi đi du học Nhật. Đây là ngôi trường đi đầu về lịch sử, di sản văn hóa và các trường học trực thuộc khác.

Chi phí sinh hoạt, thuê nhà ở tại Nagoya cũng rẻ hơn so với thủ đô Tokyo. Vì vậy, nếu gia đình bạn không giàu có thì có thể suy nghĩ đến việc học tập tại nơi đây..

Trung tâm du học yoko hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được nơi học tập phù hợp và đạt được kết quả cao trong quá trình học tập tại đây.