Dự án Vinhomes West Point – Bất động sản quý tộc trong lòng Hà Nội

Không ngừng nghỉ trong công cuộc khẳng định ngôi vương của bản thân trên thị trường bất động sản cả nước. Tập đoàn Vingroup dự kiến tiếp tục sẽ cho ra mắt thị trường dự án Vinhomes West Point trong năm 2018 này. Đây là dự án được đầu tư kỹ lưỡng với số vốn lên đến hàng trăm bạc tỷ. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt cuồng phong mới cho toàn khách hàng và các nhà đầu tư trong tương lai.

Vì sao dự án Vinhomes West Point lại được xem là bất động sản quý tộc

Dự án bất động sản quý tộc có nghĩa là dự án được xây dựng với hàng chục tỷ đồng được xây dựng trên diện tích rộng rãi. Trong đó mỗi thiết kế đều mang âm hưởng kiến trúc mạnh mẽ vừa hiện đại vừa có nét gì đó cổ điển tinh tế.

Đối với dự án Vinhomes West Point cũng vậy, dự án cũng được chủ đầu tư thiết kế với âm hưởng quý tộc. Mọi chi tiết về tiện ích, dịch vụ, tiện nghi hay nội thất trong căn hộ cũng đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Đặc biệt để đảm bảo cho dự án phù hợp với giới thượng lưu, tập đoàn Vingroup đã xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo và vô cùng hiện đại. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống những tiện ích sau:

  • Khu mua sắm được xây dựng hiện đại với nhiều mẫu mã đẹp mắt
  • Khu rạp chiếu phim chất lượng
  • Dịch vụ spa làm đẹp chuyên nghiệp
  • Nhà hàng ẩm thực đa sắc màu
  • Khu tập yoga hoàn hảo

Dự án Vinhomes West Point tôn vinh quyền lực tối cao của chủ nhân căn hộ

Đến với căn hộ Vinhomes Symphony, cư dân tương lai sẽ được sống trong không gian cực kỳ sang trọng. Với hệ thống căn hộ thiết kế thông minh gồm nhiều trang thiết bị nội thất hiện đại. Nhằm mang đến cuộc sống hoàn thiện và tiện nghi cho cư dân. Đặc biệt xung quanh dự án là không gian xanh bạt ngàn vì vậy khi sống trong căn hộ cư dân sẽ được nghỉ ngơi thư giãn tránh xa thành phố mệt mỏi.

Dự án Vinhomes West Point là sự tiếp nối hoàn hảo của chuỗi sản phẩm bất động sản cao cấp. Vì vậy dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho cư dân thuộc tầng lớp quý tộc.