Dự án Vinhomes Cào Xà Lá sở hữu hệ thống trung tâm thương mại bậc nhất

Dự án Vinhomes Cào Xà Lá là sản phẩm bất động sản được thiết kế và xây dựng  những loại hình sản phẩm có tiềm năng phát triển nhất trong khu vực. Đồng thời là dự án sở hữu hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất từ trước đến nay. Vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống trung tâm thương mại ấy. Hôm nay chúng tôi dành riêng bài viết sau đây giải đáp cho bạn những thông tin chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Khu trung tâm thương mại dự án Vinhomes Cào Xà Lá thiết kế như thế nào?

Với mong muốn mang đến những điều kiện tiện nghi nhất cho toàn bộ cư dân tương lai. Chủ đầu tư đã tập trung lực lượng và chi phí đầu tư dành riêng cho phân khu trung tâm thương mại. Nơi đây sẽ là một trong những khu vực đem đến nhiều niềm vui lớn cho cư dân dự án Vinhomes Cào Xà Lá. Đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của toàn bộ cư dân.

Mặc dù hiện tại chưa có thông tin gì cụ thể tuy nhiên dự kiến khu trung tâm thương mại này sẽ được xây dựng ngay phía dưới các căn hộ. Tức là từ các tầng đầu tiên sẽ dùng để xây dựng trung tâm thương mại và nối liền xuyên suốt với nhau. Để cư dân có thể thuận tiện mua đồ, đón con nhỏ ngay khi vừa đi làm về.

>>> Xem them thông tin dự án: http://banvinhomesnguyentrai.net/

Những sản phẩm có trong trung tâm thương mại dự án Vinhomes Cào Xà Lá

Theo như chia sẻ từ chủ đầu tư thì bên trong trung tâm thương mại sẽ chứa khá nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống cho toàn bộ cư dân tương lai. Đặc biệt nổi trội nhất là hệ thống những dịch vụ tiện ích sau:

  • Khu rạp chiếu phim chất lượng nhằm đem đến những giây phút thư giãn thoải mái cho cư dân
  • Khu mua sắm hoàn thiện với nhiều món đồ thời trang đẹp
  • Khu chăm sóc trẻ rộng rãi an toàn
  • Quán cà phê view đẹp được thiết kế vô cùng tinh tế.

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác nữa mà trung tâm thương mại dự án Vinhomes Cào Xà Lá còn sở hữu.