Dự án Vincity quận 9 mang cuộc sống hiện đại đến trong tầm tay bạn

Dự án Vincity quận 9 là một trong những đứa con tinh thần quý báu của tập đoàn Vingroup. Nơi đây được nhà đầu tư này khảo sát xây dựng và thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Nhằm mang đến cuộc sống hoàn thiện cho toàn bộ cư dân ở quận 9 Hồ Chí Minh. Đồng thời dự vào dự án này để khẳng định bản thân trên thị trường bất động sản trong nước. Vậy dự án này có điểm gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Không gian xanh trong dự án Vincity quận 9

Nhằm hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh yên tĩnh và mát lành cho toàn bộ cư dân tương lai. Vingroup đã tiến hành xây dựng một chuỗi hệ thống xanh độc đáo với nhiều đặc điểm với những dự án đàn anh đi trước. Trong đó phải kể đến hệ thống tiện ích như sau:

  • Công viên xanh

Công viên xanh được làm nên từ các thảm thực vật màu sắc hoạt động 4 mùa. Nơi đây không chỉ là mang đến không gian thoáng mát cho toàn dự án mà còn là địa điểm lý thú để các cư dân có thể vui chơi giải trí. Nhất là các hoạt động như: tập dưỡng sinh, sân chạy bộ, khu ngắm cảnh, vườn yoga, bãi cỏ picnic

  • Khu bể bơi thoáng mát

Khu bể bơi được xây dựng liền kề khu công viên được trang bị nhiều thiết bị bơi hiện đại. Nơi đây phù hợp cho toàn bộ cư dân của dự án có thể hàn gắn tình thương giữa các thành viên trong gia đình.

  • Khu rèn luyện sức khỏe hiện đại của dự án Vincity quận 9

Bên cạnh hệ thống khu công viên xanh, dự án Vincity quận 9 còn sở hữu phòng gym rèn luyện sức khỏe hoàn hảo. Nơi đây được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến như hòn tạ, máy tập bụng, máy tập vai, máy chạy bộ. Khu vực phòng tập gym được xây dựng thông thoáng rộng rãi có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án. Nhằm mang đến không gian tập luyện hoàn hảo cho cư dân.

Với điều kiện sống hoàn hảo dự vậy nên dự án Vincity quận 9 chính là bản giao hưởng nhịp sống mới của thành phố Hồ Chí Minh.