Dự án Vincity quận 9 – Bản giao hưởng kết nối thời đại

Trong thời gian gần đây trên thị trường bất động sản đang nhộn nhịp với dự án Vincity quận 9. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi ông hoàng bất động sản Vingroup mang thương hiệu Vincity. Cũng giống như những sản phẩm đàn anh đi trước dự án Vincity quận 9 cũng được chủ đầu tư tập trung vào hệ thống tiện ích. Đặc biệt trong dự án này nổi bật nhất chính là 2 hệ thống tiện ích sau:

Hệ thống tiện ích tại Vincity quận 9

Với mục tiêu hướng đến một cuộc sống hiện đại sang trọng và đầy đủ tiện nghi cho toàn bộ cư dân tương lai. Chủ đầu tư dự án Vincity quận 9 đã xây dựng hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn và hiện đại. Trong trung tâm thương mại này bao gồm nhiều dịch vụ đặc biệt mang thương hiệu VincomPlus. Bao gồm tất cả các dịch vụ sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của cư dân.

  • Khu mua sắm chất lượng

Khu mua sắm được xây dựng vô cùng rộng rãi với nhiều món đồ đẹp mắt. Không chỉ quần áo, giày dép hay túi xách mà còn có đồ trang điểm, trang sức hàng hiệu. Những món đồ này luôn được người quản lý cập nhật xu hướng để cư dân có thể tiếp cận với xu thế hiện đại.

  • Rạp chiếu phim chất lượng

Trong rạp chiếu phim được trang bị nhiều thiết bị hiện đại với đầu thu chất lượng. Nhằm đem đến cho toàn bộ cư dân những phút giây giải trí hấp dẫn nhất.

  • Quán cà phê đẹp mắt trong dự án Vincity quận 9

Bên cạnh hệ thống trung tâm thương mại dự án còn sở hữu một chuỗi hệ thống quán cà phê đẹp mắt. Những quán cà phê này không chỉ đem đến tách cà phê ấm cũng ngon lành mà còn là không gian thư giãn của cư dân tương lai. Tại đây mọi cư dân có thể ngắm trọn hệ thống cảnh quan dự án và chìm đắm vào những bản nhạc giao hưởng định mệnh.

Chính không gian sống sang trọng như vậy nên dự án Vincity quận 9 được các chuyên gia liệt kê vào top những dự án có tiềm năng phát triển mạnh.