Cùng khóa đào tạo SEO seva học cách trở thành một SEOer

Marketing online hiện đang bao gồm một loạt các kỹ năng  bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Người ta hy vọng rằng tất cả những ai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, từ những người phát triển web đến CMO đều có thể hiểu được nguyên tắc của SEO. Và những người trong nhóm được giao nhiệm vụ cụ thể với SEO cần có các công cụ mạnh mẽ để theo dõi tiến độ và đảm bảo trang web vẫn hiển thị ở vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm.

Có lẽ, chính bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của SEO trong những năm gần đây. Theo một đánh giá, một website tốt có thể giúp bạn tăng gấp đôi doanh thu và nếu được SEO một cách hợp lý, doanh thu đó sẽ tiếp tục tăng lên gấp rưỡi. Đây quả là một con số lý tưởng mà không ai có thể bỏ qua được.

Nhưng làm thế nào để những nhân viên marketing của bạn có thể trở thành một SEOer. Với cá nhân tôi, để trở thành một SEOer vừa khó nhưng cũng lại thật dễ.

Cùng khóa đào tạo SEO seva học cách trở thành một SEOer

Trở thành SEOer đơn giản?

Trên thực tế, để trở thành một người với danh xưng là SEOer không quá khó. Chỉ với một tìm kiếm trên mạng, các bạn có thể dễ dàng tìm được hàng trăm, hàng ngàn tài liệu liên quan đến SEO. Theo kinh nghiệm của bản thân, tôi nhận thấy những tài liệu này cung cấp lượng kiến thức đủ để bạn có thể trở thành một SEOer- tất nhiên không phải là chuyên gia.

Những tài liệu miễn phí này giúp bạn hiểu về SEO, Google cũng như các thuật toán mà Google sử dụng để đánh giá chất lượng trang web.

Thật khó để trở thành SEOer!

Tôi đã từng được nghe vô vàn người nói rằng SEO thật khó. Và quả thực là nó khó thật. SEO là một lĩnh vực cực kỳ rộng lớn và tất cả chúng ta, bao gồm cả những người được xưng là “chuyên gia” cũng chẳng thể hiểu hết về nó. Không chỉ thế, mỗi năm Google lại thay đổi thuật toán cả chục, thậm chí cả trăm lần, trong đó có không ít lần thay đổi thoạt toán lớn khiến những kỹ thuật SEO cũ mất đi giá trị.

Bên cạnh đó, một điểm hạn chế mà chúng ta phải đổi mặt khi tìm kiếm các thông tin về SEO là hầu hết những tài liệu sẵn có hiện nay đều được viết bằng tiếng Anh. Vì thế nếu bạn không có kiến thức cơ bản về SEO, không có vốn tiếng Anh tốt, việc hiểu và làm theo các kỹ thuật được giới thiệu là điều khó khăn.

Nếu bạn muốn nhanh chóng hiểu và có thể trở thành một SEOer, tôi nghĩ bạn nên suy xét đến việc tham gia vào một khóa học SEO cơ bản. Theo đánh giá của tôi, lớp dạy seo seva là một lựa chọn không tồi.