Chuỗi tiện ích của khu căn hộ Vincity Quận 9 có gì độc đáo, mới mẻ?

Hiện nay nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng được nâng cao, đặc biệt là những gia đình sinh sống ở thành phố lớn. Người ta không chỉ chọn nơi để ở, mà còn phải đáp ứng được những giá trị tiện ích đáp ứng được về vật chất và tinh thần.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 mặc dù nằm trong phân khúc tầm trung dành cho những khách hàng có mức thu nhập thấp, tuy nhiên sẽ vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí tiện ích bao gồm khu căn hộ, shophouse, nhà phố kết hợp cùng khu sinh thái thiên nhiên cực kì phong thủy, tạo nên không gian sống thoáng đãng, trong lành giữa trung tâm Sài Gòn chật chột, đông đúc, nóng bức.

Hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế căn hộ Vincity Quận 9

Khu Căn hộ Vincity Quận 9  sẽ được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với diện tích các căn hộ tối ưu hóa diện tích cùng  các hạ tầng tiện ích với dịch vụ đồng bộ tốt nhất đáp ứng về sức khỏe, tinh thần cho người dân sinh sống tại đây như khu vui chơi giải trí công cộng; rạp chiếu phim , nhà hàng ẩm thực Á  – âu; bệnh viện VinMec; trường học Vinschool; Trung tâm điện máy Vinpro,…

Đặc biệt, với hệ thống trường học VinSchool liên cấp, con em của các gia đình sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục hiện đại với phương pháp giảng dạy mới nhất từ châu Âu. Các bé sẽ được trang bị rất nhiều kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp.

Hệ thống tiện ích kết hợp không gian xanh

Với mục tiêu đưa Căn hộ Vincity Quận 9  thành khu đô thị kiểu mẫu, không chỉ đầy đủ tiện nghi nhất, mà còn phải thân thiện với môi trường nhất. Đó là tiêu chí của vingroup hướng đến khi xây dựng dự án này. Các nhà kiến trúc sư hàng đầu của VinGroup sẽ bố trí quy hoạch xen kẽ các chung cư với các khu vườn cây sinh thái tự nhiên, hồ nước nhân tạo, để giảm tình trạng ô nhiễm không khí , tăng diện tích không gian mát mẻ, trong lành cho cư dân.

Với mức giá tầm trung chỉ từ 700 đến 900 triệu đồng cho một căn hộ, các chuỗi tiện ích vẫn sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của khách hàng đến định cư lâu dài tại Căn hộ Vincity Quận 9   . Bạn và gia đình sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi sinh sống tại đây.