Chính sách ưu đãi khi mua các sản phẩm trong dự án Swiss Belersort Cam Ranh

Dự án Swiss Belersort Cam Ranh nằm tại phường Cam Ranh thành phố Nha Trang. Đây là dự án được xây dựng theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng với diện tích tổng thể gồm 32 hec – ta. Dự kiến khi chính thức ra mắt dự án sẽ làm chao đảo thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

Những sản phẩm chính trong dự án Swiss Belersort Cam Ranh

Dự án Swiss Belersort Cam Ranh được nhào nặn lên bởi bàn tay vàng của tập đoàn Hòa Bình. Đây là dự án sở hữu vị trí xây dựng đắc địa, tiện ích dịch vụ hiện đại, không gian nghỉ dưỡng trong lành và tầm nhìn vô cùng đẹp mắt,… Vì vậy dự kiến các sản phẩm trong dự án sẽ có rất nhiều. Tuy nhiên trong đó dự án chủ yếu gồm 2 sản phẩm chính và được xây dựng thành 2 giai đoạn như sau:

Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng

Phân khu biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng với chi phí khoảng 1.000 tỷ đồng. Vì vậy các sản phẩm nơi đây không khác gì những lâu đài tráng lệ nằm cạnh bãi biển thơ mộng. Dự kiến toàn bộ phân khu sẽ được xây dựng thành 171 căn biệt thự. Mỗi căn sẽ có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và thông thoáng.

Căn hộ Condotel hiện đại

Hệ thống các căn hộ Condotel sẽ được quản lý và vận hành bởi một cá nhân riêng biệt. Đồng thời sẽ được thiết kế dựa trên các căn hộ ở khu khách sạn nên rất đẹp mắt và hiện đại. Dự kiến những căn hộ này sẽ được đầu tư vào giai đoạn 2 với chi phí xấp xỉ hơn 1.100 tỷ đồng.

Chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm Swiss Belersort Cam Ranh

Dự kiến khi mua các sản phẩm nơi đây các khách hàng và cư dân sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bởi lẽ các dự án trước của chủ đầu tư cũng có chính sách ưu đãi hoàn mỹ. Tuy nhiên vì dự án vẫn chưa ra mắt, nên chính sách bán các sản phẩm tại dự án vẫn còn là một ẩn số.

Vậy để biết được chính sách ưu đãi như thế nào? Bạn hãy liên tục cập nhật thông tin về dự án Swiss Belersort Cam Ranh nhé.